Trịnh Châu Jinyuan dây và cáp Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghiệp dây và cáp chuyên nghiệp công nghệ cao và mới, sản xuất chính của công ty sản xuất dây và cáp, được thiết lập nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, thương mại trong một trong những công ty liên kết doanh nghiệp có năng lực sản xuất hàng năm lên tới 1 tỷ Yuan. Công ty được đặt tại thành phố Trịnh Châu. Giao thông rất thuận tiện.

Công ty có diện tích 25109 mét vuông, người có tổng diện tích xây dựng 20000 mét vuông và tài sản cố định là 110 triệu nhân dân tệ. Công ty có hơn 150 bộ thiết bị sản xuất tiên tiến, thử nghiệm, thử nghiệm thiết bị hơn 40 bộ. Có 200 nhân viên trong nhà máy của chúng tôi, ngoài ra còn có 50 nhân viên kỹ thuật cao cấp.

Công ty có thể sản xuất tất cả các loại sản phẩm dây và cáp. Sản xuất: dây và cáp halogen không khói thấp, dây và cáp chống cháy; Mỏ than sử dụng dây và cáp; Cáp cách điện bằng nhựa vinyl cao áp, trung bình và áp suất thấp, cáp cách điện bằng polyetylen; Dây nhôm (hợp kim), dây nhôm (hợp kim); Cáp trên không. Cáp cao su. Cáp điều khiển; Cáp hàn; Cáp liên kết trên không; Cáp cách điện PVC; Cáp chôn nông nghiệp; Chi nhánh cáp trước; Vỏ bọc; Dây vải, ect. Sản phẩm lên tới 50 loại chủng loại và hơn một nghìn thông số kỹ thuật.

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn khác nhau, ví dụ GB, IEC, BS, CSA DIN và ASTM. Chúng tôi cũng có một số khả năng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Công ty chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng chứng nhận ISO 9001: 2008, trung tâm chứng nhận chất lượng quốc gia “Chứng chỉ xác thực CCC”, chứng chỉ CE. Đã nhiều lần tại tỉnh Hà Nam “Sản phẩm đáng tin cậy về chất lượng”, ” Hợp đồng và giữ lời hứa cho doanh nghiệp “.

Trịnh Châu Jinyuan dây và cáp Co., Ltd, sản phẩm không chỉ trong nước có gần, lâu dài, một loạt các khách hàng, cũng được xuất khẩu sang Ghana, Philippines, Canada, Indonesia, Kenya, Nigeria, Dominica, Mỹ Latinh, châu Âu , Hoa Kỳ, vv trên thế giới, phần lớn các quốc gia và khu vực.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm bởi chất lượng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên, tính toàn vẹn đầu tiên, thương hiệu đầu tiên là cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

khám xét